Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Cập đất nước mặt trời mọc Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết tin đính kèm thị trường thì chủ đầu tư mở kí gửi Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 5 2016 cho đến này thì căn hộ cho thuê đã đi vào sinh hoạt tận hưởng. Tất cả 1 thể ích hồ bơi phòng ngủ tậm gym khuôn viên chậu cây đã được chủ đầu tư bàn giao hầu hết cho cư dân và sẽ có 1 quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí chăm chút hầu hết diện vụ 1 thể ích tại thời điểm Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước mặt trời mọc Dự án Rio Grande để hầu hết bạn có thể thấy rõ được về tổng thể căn hộ cho thuê. Xem thêm tin đính kèm đầy đủ yếu tố tại thời điểm http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc tại thời điểm quy hoạch tại thời điểm sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound mang 400 nền nhà phố thương mại bao hàm dãy khu đô thị cộng tác quảng cáo thương mại trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu khu đô thị sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí căn hộ cho thuê: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích cây xanh căn hộ cho thuê : Gồm 400 nền Nhà Phố thương mại

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng đi đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích căn hộ nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức có: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của tổ chức Rioland thực tại thời điểm mở kí gửi quá nhiều căn hộ cho thuê trong khu đô thị. Cứ chỉ 1 quý tui sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho hầu hết bạn giai đoạn xây dựng Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ thực hiện xong nhà phố thực hiện xong mặt ngoại trừ giao nhà cho hầu hết bạn. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin đính kèm gì có thể hotline mang Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin đính kèm bất kì căn hộ cho thuê nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu dẫn đầu và uy tín Rioland hầu hết bạn luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn toàn bộ người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101