Khác biệt nhà ở Thủ Thiêm Dragon và nhà ở Feliz En Vista

Dự án Thủ Thiêm Dragon phương pháp sông Sài Gòn chỉ đúng 500m, có tầm nhìn View cực thoáng. Đặc biệt ở được môi trường trong lành. không ồn ào và khối bụi. Đảm bảo được giá trị sống đích thực. Được đưa ra vào thời điểm thị trường đang có phần chững lại do rộng rãi dự án gán mác phân khúc cao cấp và mua giá siêu cao. Trong khi ấy dự án Thủ Thiêm Dragon thuộc phân khúc cao cấp nhưng có giá bình dân.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi dự án Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh bởi 3 “lá phổi xanh”rộng bự của ở ngay lúc đó (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong khoảng trống sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách trung tâm căn hộ vài phút chạy xe, khi đa số công trình mục đích: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • ❄ Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • ❄ Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • ❄ Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • ❄ Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • ❄ Đối diện công viên trung tâm và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang rất tải ngay lúc đó đa số quận trung tâm: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 sở hữu địa chỉ trung tâm kết nối nhanh chóng nổi lên là điểm sáng mới của căn hộ.

Hàng loạt các dự án, khu dự án, nhà liên kề mọc lên: Khu dự án mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon sở hữu địa chỉ hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra dự án phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để ở sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới đa số nhân tiện ích tiên tiến…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tổng cộng giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho mách nhỏ thị trường dự án Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon ngay thức thì hướng quan tâm của quý khách tập chung về đây. Với địa chỉ đẹp ngay lòng căn hộ nhưng không rất sắp sở hữu sự ồn ào sôi động ngay lúc đó trung tâm dự án bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” cần phải có nhất của căn hộ, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp giáp sông là 1 lợi thế siêu lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến du thuyền nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và các vùng ven căn hộ như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối hoàn hảo khi mà nằm tiếp giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt ngay lúc đó đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 làm xong vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết đi đầu kết nối nhanh chóng dự án Thủ Thiêm Dragon

 • ❄ 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • ❄ 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • ❄ 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • ❄ 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • ❄ 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • ❄ 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • ❄ 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • ❄ 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức giá mua hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và đa số quý khách muốn sống ngay lúc đó Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức giá mua chuẩn xác theo rất trình dự án: 8 đợt, kéo dài 24 tháng mỗi một đợt 5% phương pháp nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian giá mua giãn

Phương thức giá mua nhanh 50%, 70%, 90%: quý khách giữ chỗ 10 ngày sau thánh toán tiếp và nhận chiết khấu từ 5->10%. Ưu điểm là quý khách đầu tư lướt sóng sau khi nhận chiết khấu sẽ mua lại bằng giá chủ đầu tư hoặc rẻ hơn để chốt deal phần lợi nhuận chiết khấu.

Phương thức giá mua 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được các nhà đầu tư và quý khách ưa chuộng vì lợi ích của nó: quý khách chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới phải giá mua tiếp, như vậy quý khách có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư rộng rãi nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay ngay lúc đó dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về dự án Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính rộng rãi năm trên thị trường bắt buộc được quý khách tin tưởng và lựa tìm.

Nhà loại và khoảng trống nhà loại được sắp đặt hàng đầu tạo cảm giác đi đầu cho quý khách khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có rộng rãi dự án làm xong bắt buộc quý khách có thể so sánh được chất lượng bắt buộc sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính nhân tiện đi lại, 2 mặt view sông, kết nối trung tâm nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và đi đầu có tới hơn 30 đi đầu bự nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho quý khách.

Điểm thụ động của dự án Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong rất trình xây dựng phần móng bắt buộc sẽ không thích hợp sở hữu quý khách muốn mua ở ngay.

Tiện ích rộng rãi sẽ làm cho thanh toán quản lý cao hơn rộng rãi so sở hữu các dự án khác bắt buộc quý khách sẽ lo ngại về giá mua sinh hoạt hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán bự nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường thuận nhân tiện chạy xe ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các ở ngay lúc đó Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên rộng rãi người vẫn còn ngại khi tìm nơi này sinh sống.

Tham khảo tin đính kèm ngay lúc đó dự án: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Để nhận được tư vấn chính xác nhất quý khách đăng kí ngay trực diện đăng kí ngay phòng bếp kinh doanh Chủ Đầu Tư dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 để nhận báo giá và lựa căn giá trung bình nhất.