Khác biệt đô thị Thủ Thiêm Dragon và đô thị Feliz En Vista

Dự án Thủ Thiêm Dragon nhữngh sông Sài Gòn chỉ đúng 500m, có tầm nhìn View cực thoáng. Đặc biệt cảm nhận được môi trường trong lành. không ồn ào và khối bụi. Đảm bảo được giá trị sống đích thực. Được đưa ra vào thời chấm thị trường đang có phần chững lại do rộng rãi nhà ở gán mác phân khúc cao cấp và bán giá cực kỳ cao. Trong khi đấy nhà ở Thủ Thiêm Dragon thuộc phân khúc cao cấp nhưng có giá bình dân.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi nhà ở Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh bởi vì 3 “lá phổi xanh”rộng bự của quy hoạch tại thời điểm (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong quy hoạch tại thời điểm sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách trung tâm căn hộ vài phút chạy xe, khi chiếm phần lớn công trình trọng chấm: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • Đối diện công viên trung tâm và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang siêu tải tại thời điểm chiếm phần lớn quận trung tâm: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 có quy hoạch tại thời điểm trung tâm kết nối nhanh chóng nổi lên là chấm sáng mới của căn hộ.

Hàng loạt những nhà ở, khu căn hộ, nhà liên kề mọc lên: Khu căn hộ mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon có quy hoạch tại thời điểm hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra căn hộ phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để cảm nhận sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới mọi nhân tiện ích nhữngh tân…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho mở bán thị trường nhà ở Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon tức khắc hướng quan tâm của người mua tập chung về đây. Với quy hoạch tại thời điểm đẹp ngay lòng căn hộ nhưng không siêu sắp có sự ồn ào nhộn nhịp tại thời điểm trung tâm căn hộ bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” cần thiết nhất của căn hộ, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp tục giáp sông là 1 lợi thế cực kỳ lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến tàu bè nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và những vùng ven căn hộ như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối tuyệt vời khi mà nằm tiếp tục giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt tại thời điểm đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 hoàn thành vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết sang trọng kết nối nhanh chóng nhà ở Thủ Thiêm Dragon

 • 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức giá tiền hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và chiếm phần lớn người mua muốn sống tại thời điểm Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức giá tiền chuẩn xác theo công đoạn nhà ở: 8 đợt, kéo dài 24 tháng duy nhất đợt 5% nhữngh nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian giá tiền giãn

Phương thức giá tiền nhanh 50%, 70%, 90%: người mua giữ chỗ 10 ngày sau thánh toán tiếp tục và nhận ưu đãi từ 5->10%. Ưu chấm là người mua đầu tư lướt sóng sau khi nhận ưu đãi sẽ bán lại bằng giá chủ đầu tư hoặc rẻ hơn để tậu phần lợi nhuận ưu đãi.

Phương thức giá tiền 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được những nhà đầu tư và người mua ưa chuộng vì lợi ích của nó: người mua chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới bắt buộc giá tiền tiếp tục, như vậy người mua có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư rộng rãi nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay tại thời điểm nhà ở Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về nhà ở Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của nhà ở Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính rộng rãi 5 trên thị trường bắt buộc được người mua tin tưởng và muốn sở hữu lựa.

Nhà chiếc và quy hoạch tại thời điểm nhà chiếc được sắp đặt đi đầu tạo cảm giác sang trọng cho người mua khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có rộng rãi nhà ở hoàn thành bắt buộc người mua có thể so sánh được chất lượng bắt buộc sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính nhân tiện chuyển động, 2 mặt view sông, kết nối trung tâm nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và sang trọng có tới hơn 30 sang trọng bự nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho người mua.

Điểm bị động của nhà ở Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong hình thành xây nhà phần móng bắt buộc sẽ không phù hợp có người mua muốn mua ở ngay.

Tiện ích rộng rãi sẽ làm phí tổn quản lý cao hơn rộng rãi so có những nhà ở khác bắt buộc người mua sẽ lo ngại về giá niêm yết sinh hoạt hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán bự nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường phù hợp chạy xe ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các quy hoạch tại thời điểm Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên rộng rãi người vẫn còn ngại khi muốn sở hữu nơi này sinh sống.

Tham khảo tin tức tại thời điểm nhà ở: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Để nhận được tư vấn chính xác nhất quý khách liên hệ trực diện liên hệ phòng bếp buôn bán Chủ Đầu Tư nhà ở Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 để nhận báo giá và lựa căn phải chăng nhất.