Bán Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới Quận Bình Thạnh Giá Rẻ

🏡 Khu nhà ở Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ SGC Bình Quới ” nằm trong tổng thể Khu nhà ở hiện hữu phía đông đô thị đáng sống nhất tại Quận Bình Thạnh thực tại và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án SGC Bình Quới được các giới thượng lưu đại gia ấyn tiếp như vậy là bởi vì đa số cụ thể chú trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể dân cư nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ nhân thể ích cao cấp ( trường, trọng tâm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) đặt tại sẽ chẳng thể so sánh được có Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Chung Cư Mỹ Phước quy hoạch trong khu nhà ở thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng tâm hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để có được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng buộc phải chứng minh được năng lực tiền bạc cộng thêm năng lực xây dự án dân cư mới được cấp đất tại Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại Căn Hộ SGC Bình Quới nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch cụ thể khu nhà ở thủ thiêm sẽ thấy đặt tại cực kì đặc biệt mà Đại Quang Minh đang có bởi vì Chung Cư SGC Bình Quớiđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của dòng hình tác phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được phân tích cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Căn Hộ SGC Bình Quới Bình Thạnh thuộc trong đa số điều nêu trên và đặc biệt trong phong thủy lại càng phải chăng sẽ giúp chủ có có vượng khí phải chăng sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ có đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi có giá trị bất động sản tạiCăn Hộ SGC Bình Quớilà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định có thị trường bất động sản tại HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam siêu phổ biến thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tôi đang sống, do vậy sự đẳng cấp được giới Thượng Lưu muốn có là khi nhắc tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở buộc phải để lại cho người nghe buộc phải nhận diện được thương hiệu nó siêu riêng biệt và đẳng cấp tương đốic hoàn toàn có đa số căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí buộc phải độc tôn, An ninh buộc phải tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích buộc phải toàn bộ không thiếu bất cứ chiếc gì cho chấp hành sống, tất tần tật thiết bị nội thất buộc phải cao cấp nhất “, và đa số người hàng xóm của họ cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí chú trọng nhất khi các Đại Gia sắm mua nhà tại Căn Hộ SGC Bình Quớivà bản tính cũng chỉ cóSGC Bình Quới đáp ứng được đa số chấp hành tương đối cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là biểu trưng của khu đông đô thị có đa số căn biệt thự đơn lập giá khởi điểm hơn 2 triệu đô, diện tích thi công 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao có sự bảo đảm an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới

+ Chủ đầu tư: Tổng Công Ty xây Dựng Sài Gòn.

+ Vị trí dân cư: 636 đường xô viết nghệ tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh.

+ Diện tích đất: 344.6 m2.

+ Diện tích dự án: từ 73 m2 đến 100m2.

+ Quy mô dân cư: 1 tầng hầm, 1 triệt 14 tầng cao.

+ Số dự án : 168 Căn

* Hệ thống tiên tiến trong tòa nhà gồm:

+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

+ Hệ thống 8 thang máy cho 2 khối nhà.

+ Hệ thống điện dự phòng bếp bảo đảm tính liên tục cấp điện đặt tại công cộng.

+ Hệ thống báo và sửa chữa cháy tự động, sửa chữa cháy vách tường.

+ ADSL tốc độ cao.

Căn Hộ Sgc Bình Quới
Căn Hộ Sgc Bình Quới

Lọi Ích Căn Hộ SGC Bình Quới Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa công năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp có các công năng hiện đái hóa, nhà ở và thể thao, vui chơi
 • Khu 3 là khu công năng nhà ở hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu nhà ở hỗn hợp có mật độ phải chăng dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 chứa khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính nhà ở…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu công năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tiềm năng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới

Căn hộ SGC Bình Quới tọa lạc tại số 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Vị trí dân cư nằm ngay cửa ngõ phía đông kết nối đô thị Hồ Chí Minh có các thành phố Đông Nam Bộ và nằm trên tuyến đường từ trọng tâm đô thị ra bán đảo du lịch Thanh Đa. Dự án chỉ phương pháp trọng tâm Quận 1 chừng 10 phút đi xe máy và nằm ngay lập tức kề các nhân thể ích chú trọng của đô thị.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ SGC Bình Quới Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc biệt quan tâm quy hoạch hòa hợp các con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham gia liên lạc tránh tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng đặt tại cực kì đắc địa tại Căn Hộ SGC Bình Quới có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có đặt tại dân cư nào có sự đặc biệt như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới Có Những Gì

Với định hướng tiềm năng Căn Hộ SGC Bình Quới thành 1 khu nhà ở kiểu chiếc cải tiến, đẳng cấp hơn cả đa số gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Căn Hộ Bình Thạnh là 1 môi trường nhân thể ích đẳng cấp và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 cộng đồng nhà ở văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét thiết kế, phối hợp thêm vào mỹ thuật bài trí đặt tại độc đáo, quần thể hình dạng Sala hội tụ đa phần tinh hoa của cá tính cổ xưa và cải tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ có lại đặt tại sống đẹp, cải tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị mỹ thuật hình dạng vững bền có thời gian.

Không chỉ có đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến đẳng cấp có các dịch vụ nhân thể ích cao cấp, mà còn có đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng chào ấyn cộng đồng tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường măng non đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả đa số gì thượng đế đã đọc ở phía trên cũng đa số gì Căn Hộ SGC Bình Quới đã và đang khiến được cho đến thời điểm này đáp ứng tất tần tật chấp hành mua để ở để đầu tư đều có tất tần tật đa số cụ thể thuyết phúc quý tương đốich sắm lọc hơi bất kì dân cư nào tương đốic vì Dự án SGC Bình Quới được bầu sắm là khu nhà ở đáng sống nhất trong 2 5 lỡ qua.

 • Giá cho thuê tại Căn Hộ SGC Bình Quới siêu cao bởi vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Mỹ Phướcnằm trong đại khu nhà ở Thủ Thiêm quyền quý lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao do vậy khi thượng đế có chấp hành thuê tại đây cũng buộc phải là đa số chuyên gia nước ngoài hoặc người có địa vị trong xã hội đa số doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ nhân thể nghi như khu du lịch 5 sao vậy.
 • Vị trí Căn Hộ SGC Bình Quới có sự độc tôn cụ thể tất tần tật kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi chuyển động các quận nội thành dễ dàng, và điều đặc biệt quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại do vậy để có bất động sản tại đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy tại Dự án Căn Hộ SGC Bình Quới chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” siêu là phải chăng cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Chung Cư SGC Bình Quới cứng cáp rằng không có dân cư máy móc 2 tại HCM
 • Tiện ích nội khu có quy hoạch khủng và phong phú chuyên dụng cho cho chấp hành sống để nhận thấy của đa số chủ nhân ngày mai tại Căn Hộ SGC Bình Quới gần như sống tại đây thượng đế sẽ không thiếu bất cứ máy móc gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng mỹ thuật, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường, bệnh viên, trọng tâm hiện đái hóa ) tất tần tật chú trọng toàn bộ tại Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng tại Căn Hộ SGC Bình Quới đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dân cư mới hoàn thiện tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc biệt khu trọng tâm hành chính đô thị như Căn Hộ SGC Bình Quới thì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham gia tích cực của các tập đoàn trong va ngoài nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu hiện đái hóa tại khu nhà ở thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có đa số tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi cụ thể về Căn Hộ SGC Bình Quới xin đăng kí ngay Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin tức theo chiếc (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi đăng kí ngay tư vấn cho bạn tất tần tật các chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về Dự án SGC Bình Quớihoặc có thể tham khảo tại website chủ đầu tư