Bán Dự Án Căn Hộ City Garden Quận Bình Thạnh Giá CĐT

🏡 Khu đô thị Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ City Garden Bình Thạnh ” nằm trong tổng thể Khu dân cư hiện hữu phía đông phức hợp đáng sống nhất ngay lúc ấy Quận Bình Thạnh ngày nay và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án City Garden được các giới thượng lưu đại gia ấyn tiếp như vậy là do vì hầu hết cụ thể buộc phải buộc phải có sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Dự án golf park của doanh nghiệp Novaland Group cũng có so với phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đô thị nhỏ hơn nhưng cũng đầy đủ nhân tiện ích cao cấp ( loại giáo, trung tâm công nghiệp hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) đặt ngay lúc ấy sẽ cđứtg thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 ví như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của City Garden quy hoạch trong khu đô thị thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của phức hợp chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng ngay lúc ấy phức hợp giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để có được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng buộc phải chứng tỏ được năng lực tiền bạc cùng thêm năng lực xây căn hộ đô thị mới được cấp đất ngay lúc ấy Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730 ha.

🌟 Phong Thủy ngay lúc ấy City Garden nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch chi tiết khu đô thị thủ thiêm sẽ thấy đặt ngay lúc ấy cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang có do vì Căn Hộ City Garden được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của loại hình loại đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được thẩm định cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì chắc chắn rằng Căn Hộ City Garden Bình Thạnh thuộc trong hầu hết điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ có có vượng khí tốt sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ với đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi có giá trị bất động sản ngay lúc ấyCăn Hộ City Gardenlà điều mà giới thượng lưu đang muốn kđứtg định với thị trường bất động sản ngay lúc ấy HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam cực kỳ phổ biến thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó cđứtg thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tớ đang sống, vì thế sự quan trọng được giới Thượng Lưu muốn có là khi nhắc tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở buộc phải để lại cho người nghe buộc phải nhận diện được thương hiệu nó cực kỳ riêng biệt và quan trọng khác hoàn toàn với hầu hết căn nhà khác. Phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí buộc phải độc tôn, An ninh buộc phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích buộc phải đầy đủ không thiếu bất cứ cái gì cho buộc buộc phải khiến cho sống, tất tần tật thiết bị nội thất buộc phải cao cấp nhất “, và hầu hết người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí buộc phải buộc phải có nhất khi các Đại Gia lấy mua nhà ngay lúc ấy Căn Hộ City Gardenvà bản chất cũng chỉ có City Garden đáp ứng được hầu hết buộc buộc phải khiến cho khá cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là biểu trưng của khu đông phức hợp với hầu hết căn biệt thự đơn lập giá khởi điểm hơn 2 triệu đô, diện tích 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao với sự đảm bảo an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ City Garden

City Garden với khu nhà trung chiều cao và cao chiều cao được xây căn hộ tạo thành 1 lâu đài nguy nga tráng lệ với hầu hết dân cư để ở phía bên trên, còn mọi đồ vật diện tích chiều cao trệt sẽ là các shophouse ăn uống, các trung tâm coi ngó sắc đẹp, các shophouse phong cách với phổ biến mặt hàng phong phú. Đặc biệt khuôn viên bên trong là hầu hết hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và hầu hết khu vườn tươi tốt, với đến 1 khoảng trống thiên nhiên thân mật cho dân cư ngay lúc ấy đây.
Tọa lạc ngay bên khu mua sắm City Garden là The Officetel, 1 khu dân cư cùng tác với văn phòng bếp, trung tâm giao tiếp công nghiệp hóa phục vụ cho các công việc hành chính. Nhân viên của The Officetel sẽ giúp bạn gọi ngay, tiếp nhận điện thoại, thư tín, fax, các báo cáo theo nhu cầu ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng bếp. Khi quan trọng nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn photo, đánh máy và các dịch vụ thư ký văn phòng bếp vì vậy bạn không buộc phải tuyển dụng thêm nhân viên vì đã có sự hỗ trợ của Trung tâm giao tiếp – Thương mại ngay lúc ấy The Officetel.
 • Tổng diện tích : 22.889 m2
 • Tổng diện tích sàn :126.869 m2
 • Hình đồ vậtc có : Sổ hồng
 • Sân vườn & nhân tiện ích : 77% ~ 17.000 m2
 • Vị trí: 59 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (gần địa chỉ cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh).
 • Mật độ xây căn hộ 23%, đô thị dành đứt 17.000m2 khoảng trống xanh và nhân tiện ích công cùng.
 • Tổng số tòa nhà: 6 tòa tháp hình elip.
 • City Garden có phổ biến loại dân cư từ 1 – 3 phòng bếp vệ sinh và penthouse.
 • Tất cả các Căn hộ City Garden đều được thiết kế mở để ấyn ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng.
 • Tổng số dân cư: 927 dân cư cao cấp.
 • Số chiều cao: 21-30.
 • Tiện ích: hồ bơi, nhà giữ trẻ, siêu thị bigC, siêu thị bigC, bãi đậu xe, phòng bếp tập thể dục, hệ thống an ninh cải thiện…
Căn Hộ City Garden Bình Thạnh
Căn Hộ City Garden Bình Thạnh
 • Khu phức hợp trung tâm công nghiệp hóa cao cấp, bệnh viện, loại giáo, quảng trường, bảo tang nghệ thuật
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng bếp office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự đơn lập
 • Bãi đậu xe ngầm ngấm, bến tàu thuyền .

Lọi Ích Căn Hộ City Garden Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu công nghiệp hóa dịch vụ đa hiệu năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với các hiệu năng công nghiệp hóa, dân cư và thể thao, vui ckhá
 • Khu 3 là khu hiệu năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê khủng
 • Khu 5 chứa đựng khu công trình công cùng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu hiệu năng số 7 là khu nhà cao chiều cao trung bình và khu khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu khủng mạnh phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ City Garden

Căn HộCity Garden Tọa lạc ngay lúc ấy đặt ngay lúc ấy đắc địa Ngô Tất Tố quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chi Minh, nằm kề bề hầu hết khu dân cư sang trọng như khu dân cư Saigon Pearl, SSG Tower, đô thị đang xây căn hộ Vinhomes Central Park… The Manor nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các đô thị dân cư và khu sinh sống đáng ước mơ ngay lúc ấy SG cách trung tâm phức hợp 5′ đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ Quận Bình Thạnh Hệ thống kết nối gọi ngay được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch cân bằng các con đường khủng kết nối để giảm lưu lượng dự gọi ngay giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể kđứtg định rằng đặt ngay lúc ấy cực kì đắc địa ngay lúc ấy Căn Hộ City Garden có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối gọi ngay có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có đặt ngay lúc ấy đô thị nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ City Garden Có Những Gì

Với định hướng khủng mạnh Căn Hộ City Garden thành 1 khu đô thị kiểu loại cải thiện, quan trọng hơn cả hầu hết gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại City GardenBình Thạnh là 1 môi trường nhân tiện ích nổi bật và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập 1 cùng cùng dân cư văn minh, quan trọng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét thiết kế, cùng tác so với nghệ thuật bài trí khoảng trống có 1 không hai, quần thể thiết kế Saigon Pearl hội tụ mọi tinh hoa của tính cách cổ xưa và cải thiện

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ với lại khoảng trống sống đẹp, cải thiện, thân mật mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật thiết kế bền vững với thời gian.

Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải thiện quan trọng với các dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống quan trọng nằm giữa lòng phức hợp sẵn sàng mừng ấyn cùng cùng tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường trường loại giáo đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ City Garden Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả hầu hết gì thượng đế đã đọc ở phía trên cũng hầu hết gì Căn Hộ City Garden đã và đang khiến cho được cho đến thời điểm này đáp ứng tất tần tật buộc buộc phải khiến cho mua để ở để đầu tư đều có tất tần tật hầu hết cụ thể thuyết phúc quý khách lựa lấy khá bất kì đô thị nào khác vì Saigon Pearl được bầu lấy là khu đô thị đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê ngay lúc ấy Căn Hộ City Garden cực kỳ cao do vì ai cũng được biết tới City Garden nằm trong đại khu đô thị Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao vì thế khi thượng đế có buộc buộc phải khiến cho thuê ngay lúc ấy đây cũng buộc phải là hầu hết chuyên gia nước bên cạnh hoặc người có địa vị trong xã hội hầu hết doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp đầy đủ nhân tiện nghi như khu du lịch 5 sao vậy.
 • Vị trí Căn Hộ City Garden có sự độc tôn khía cạnh tất tần tật kết nối gọi ngay vô so với thuận lợi chạy xe các quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì thế để có bất động sản ngay lúc ấy đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy ngay lúc ấy Dự án City Garden chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” cực kỳ là tốt cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Căn Hộ City Garden chắc chắn rằng không có đô thị đồ vật 2 ngay lúc ấy HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch khủng và phong phú phục vụ cho buộc buộc phải khiến cho sống để cảm nhận của hầu hết chủ nhân ngày mai ngay lúc ấy Căn Hộ City Garden đầy đủ sống ngay lúc ấy đây thượng đế sẽ không thiếu bất cứ đồ vật gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng nghệ thuật, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , loại giáo, bệnh viên, trung tâm công nghiệp hóa ) tất tần tật quan tâm đầy đủ ngay lúc ấy Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng ngay lúc ấy Chung Cư City Garden đã được kđứtg định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đô thị mới thực hiện xong tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trung tâm hành chính phức hợp như City Gardenthì chắc chắn rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới do vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của các doanh nghiệp trong va bên cạnh nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu công nghiệp hóa ngay lúc ấy khu đô thị thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có hầu hết doanh nghiệp quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi chi tiết về Căn Hộ City Garden xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin liên quan theo loại (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn tất tần tật các chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và thời cơ đầu tư có 1 không 2 về Dự án City Garden hoặc có thể tham khảo ngay lúc ấy website chủ đầu tư